Bế mạc Hội thi “Tiếng hát giáo viên và học sinh ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022” cụm Đà Lạt

Thứ năm - 10/11/2022 18:35

 

     Chiều ngày 09/11/2022 tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Bế mạc và trao giải cho các tiết mục đạt giải tại cụm Đà Lạt.

Tiết mục biểu diễn tại buổi bế mạc

     Dự bế mạc Hội thi, về phía Sở Gíao dục và Đào tạo có bà Phạm Thị Hồng Hải – Giám đốc Sở, Trưởng Ban tổ chức, ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng Ban tổ chức, Lãnh đạo, Chuyên viên các phòng thuộc Sở, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, Lãnh đạo và chủ tịch công đoàn cơ sở các trường trực thuộc Sở. Về phía Công đoàn ngành Giáo dục có ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ngành– Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi, các thành viên Ban Giám khảo, các cơ quan thông tấn, báo chí, Đài phát Thanh và Truyền hình địa phương cùng với thành viên các đoàn dự thi và khán giả dự khán hội thi.

       Hội thi với 65 tiết mục (39 tiết mục thể loại ca, 13 tiết mục thể loại múa và 13 tiết mục thể loại nhạc). Sau cụm Bảo Lộc với 54 tiết mục của 6 Phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường THPT tại 6 địa bàn huyện, thành phố phía Nam đã diễn từ ngày 01 đến ngày 02 tháng 11 năm 2022, tại cụm Đà Lạt có 6 Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với các trường THPT tại các huyện, thành phố Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà và Đam Rông.

Bà Phạm Thị Hồng Hải – Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn

     Kết quả toàn đoàn, giải Nhất: Phòng GDĐT thành phố Đà Lạt; giải Nhì: Phòng GDĐT huyện Lạc Dương và các trường THPT cụm Đà Lạt 1; giải Ba: các Phòng GDĐT Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà; giải Khuyến khích toàn đoàn có 7 đoàn là Phòng GDĐT huyện Đam Rông và các trường THPT trên các địa bàn huyện Đam Rông, Đức Trọng, Đà Lạt, Lạc Dương và Lâm Hà. 

Ông Trần Đức Lợi-Phó Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhì toàn đoàn

     Về tiết mục, có 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 13 giải Ba và 17 giải Khuyến khích cho các tiết mục ca, múa, nhạc.

Ông Ngô Văn Sơn-Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất tiết mục

     Phát biểu bế mạc Hội thi, bà Trần Thị Kim Ngân – Phó Trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT, Trưởng Ban Giám khảo đánh giá kết quả hai cụm thi Bảo Lộc và Đà Lạt: “Thể loại và chủ đề của các tiết mục dự thi rất đa dạng, cách thể hiện có nhiều sáng tạo và chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị có đầu tư dàn dựng công phu, xây dựng chương trình phù hợp và tổ chức tập luyện chu đáo nên có nhiều tiết mục có chất lượng, thể hiện rõ chủ đề dự thi. Đặc biệt có khá nhiều tiết mục thể hiện sự tươi trẻ, trong sáng của lứa tuổi học trò; ca ngợi, giới thiệu về hình ảnh quê hương mình, trường học mình…”.

     Căn cứ vào kết quả Hội thi toàn tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã khen thưởng cho 73 đơn vị tham gia Hội thi. Ban tổ chức cũng đã xét chọn và trao giải toàn đoàn cho 26 đơn vị dự thi và 78 tiết mục đạt giải tại Hội thi.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục trao Giấy khen cho các đơn vị dự thi

   Hội thi “Tiếng hát giáo viên và học sinh ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022” là một trong số các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp ngành Giáo dục và chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022.  Hội thi cũng đã tiếp nối những khát khao cống hiến trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của cán bộ, nhà giáo, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tình cảm, lòng yêu nước, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành, là món quà tinh thần ý nghĩa chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh. Thành công của Hội thi sẽ tiếp tục lan tỏa, là động lực để cán bộ, nhà giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.

Phòng TCHC Sở GDĐT

Một số hình ảnh


(nguồn: lamdong.edu.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây