Họp mặt chia tay nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Thành Được

Chủ nhật - 21/08/2022 08:25
Họp mặt chia tay nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Thành Được
           Thực hiện quyết định số 531/QĐ-SGDĐT Lâm đồng ngày 05/7/2022 V/v điều động và bổ nhiệm viên chức là cán bộ quản lý trường THPT Hùng Vương là Cô Nguyễn Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trường.
           Ngày 20/8/2022 BCH Công đoàn trường THPT Hùng Vương tổ chức buổi họp mặt, chia tay nguyên bí thư chi bộ- nguyên Hiệu trưởng nhà trường thầy Ngô Thành Được. Về dự với buổi gặp mặt có Cô Nguyễn Thị Huệ - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường.
            Thầy Hà Văn Dũng - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công Đoàn nhà trường ôn là quá trình công tác của thầy Ngô Thành Được từ khi thành lập trường THPT Hùng Vương (2012) đến nay;
         Cô Nguyễn Thị Huệ - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân những đóng góp của thầy Ngô Thành Được đã lãnh chỉ đạo và xây dựng trường THPT Hùng Vương thành trường chuẩn Quốc gia và hứa sẽ cố giắng xây dựng trường Hùng Vương ngày một phát triển.
img 20220820 153345
( Cô Nguyễn Thị Huệ - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)
Thầy Ngô Thành Được -Nguyên bí thư chi bộ , nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của BGH , Công Đoàn, hội đồng sư phạm nhà trường, chúc nhà trường ngày càng vững mạnh.
img 20220820 154218
( Thầy Ngô Thành Được -Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường).

Tác giả bài viết: admin1-Hùng Vương